Spore Probiotics

ทำไมต้องเป็น Spore Probiotics

            หลายๆคนคงเคยทราบกันมาบ้างว่า โปรไบโอติกส์ (Probiotics) นั้นค่อนข้าง Sensitive และตายง่าย ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการผลิต การการเก็บรักษา การขนส่ง หรือแม้กระทั่งอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงต่างๆ ก็สามารถทำให้โปรไบโอติกส์ตายง่ายทั้งนั้น

           หากทุกคนลองสังเกต นมเปรี้ยวโปรไบโอติกส์ต่างๆจะต้องแช่อยู่ในตู้เย็นตลอดเวลา เพราะอะไรน่ะหรอ?

           เพราะโปรไบโอติกส์จำพวกนั้นจำเป็นจะต้องอยู่ในที่เย็นตลอดเวลา ถ้าหากอยู่อุณหภูมิห้องหรืออากาศร้อนนิดหน่อย ก็จะทำให้เสื่อมประสิทธิภาพในที่สุด

           ปัจจัยด้านสภาวะอากาศสำคัญต่อการมีชีวิตอยู่ของโปรไบโอติกส์อย่างมาก ยกตัวอย่างในประเทศไทยเป็นเมืองร้อน อากาศร้อนแทบจะทั้งปี แม้จะหน้าหนาวก็ร้อนและชื้นมาก

           หรือแม้กระทั่งบางครั้งเราควบคุมอากาศดีแล้ว แช่เย็นตลอดเวลาก็แล้ว แต่โปรไบโอติกส์ต่างๆที่เข้ามาในร่างกายเรานั้นเจอกับ “กรด” ในกระเพาะอาหาร ก็มีโอกาสตายสูงเช่นเดียวกัน

           แล้วเราจะมีโอกาสได้กินโปรไบโอติกส์ที่มีชีวิตและมีประสิทธิภาพจริงๆไหม? Maxxflow มีคำตอบให้กับคำถาม ” ทำไมต้องเป็น Spore Probiotics ” ? แล้วจ้าาา

           Maxxflow มองเห็น Pain point จุดนี้ทั้งในเรื่องของปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก จึงทำการออกแบบผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกส์ที่มีความทนทานต่อสภาวะอากาศ หรือแม้กระทั่งกรดในกระเพาะอาหารของเราเองด้วย มาให้ทุกคนได้ลองกัน

            Maxxflow เลือกใช้ Probiotic สายพันธุ์ลิขสิทธิ์เฉพาะ BC30 (Bacillus coagulans GBI-30) ผสานเทคโนโลยี SPORE-FORMING หรือที่เราเรียกว่า Spore Probiotics

            สายพันธุ์ BC 30 เป็นโปรไบโอติกส์สายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย

            เนื่องจาก ทนอุณหภูมิได้ดี ทั้งความร้อนและความเย็นได้อย่างดีโดยสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือทนต่อกรดในกระเพาะได้มากกว่าโปรไบโอติกส์สายพันธุ์ธรรมดาได้มากกว่า 100 เท่า

            และการที่เป็น Spore นั้นจะทำให้เกิดการเจริญเติบโตในร่างกายของเราเอง และทำให้เราสามารถมีโปรไบโอติกส์ในร่างกายของเราได้ตลอดไป ซึ่งไม่จำเป็นต้องทานไปตลอด

            ทำให้เราสามารถทานโปรไบโอติกส์ได้อย่างสะดวกมากขึ้นไม่จำเป็นต้องนำไปแช่เย็น และไม่ต้องห่วงว่าประสิทธิภาพการทำงานจะลดลง

            ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า Maxxflow สามารถทนต่อกรดในน้ำลาย และ กรดในกระเพาะอาหาร สามารถส่งตรงเข้าฟื้นฟูระบบขับถ่าย และ ระบบย่อยอาหาร ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

            คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รศ.วิมล ศรีศุข แนะนำว่าให้ลองกินอาหารที่มีโพรไบติกส์ติดต่อกัน 2-3 สัปดาห์ โดยกินทุกวัน วันละ 2 ครั้งเช้า-เย็น หลังจาก 2 สัปดาห์แล้ว ให้สำรวจตัวเองว่าขับถ่ายดีหรือไม่ รู้สึกสบายท้องขึ้นหรือไม่

            ถ้าคำตอบคือใช่ให้กินโพรไบโอติกส์ชนิดเดิมต่อไปเรื่อยๆ เป็นประจำ ไม่ต้องเปลี่ยนชนิดไปมา แต่ถ้าไม่ดีขึ้นก็ลองเปลี่ยนไปกินโพรไบโอติกส์ชนิดใหม่

            และยังแนะนำอีกว่า “การกินโปรไบโอติกส์ให้ได้ผลดี ต้องกินสม่ำเสมอต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ห้ามกินๆ หยุดๆ เพราะต้องมีเชื้อตัวใหม่ที่มีชีวิต ไปทดแทนพรรคพวกเก่าที่เคยตั้งรกรากอยู่ในลำไส้แล้วหลุดหายตายจากไปตามระยะเวลา”

Promotion พิเศษสำหรับเดือนนี้เท่านั้น

⭐️ 1 กล่อง 390.- ⭐️
(จากปกติ 590.-)
⭐️ 2 กล่อง 690.- ⭐️
(จากปกติ 1180.-)

⭐️ 4 กล่อง 1299.- ⭐️
( จากปกติ 2360.-)

⭐️ 6 กล่อง 1899.- ⭐️
( จากปกติ 3540.-) 

 

สนใจสั่งซื้อสินค้าสามารถติดต่อได้ช่องทางดังนี้

Line@ : @Maxxflow หรือ lin.ee/afDKySl

Shopee : maxxflow.probiotics หรือ shope.ee/2VG67IIIlc

Facebook : Maxxflow Probiotics

 

 

 

Tags:

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *